แม่สามีสั่งห้ามกินน้ำเย็น ค่ะ

35w+5d ค่ะ แม่สามีสั่งห้ามกินน้ำเย็นค่ะ เพราะเชื่อว่ากินน้ำเย็นแล้วลูกในท้องเราจะเป็นปอดบวม ค่ะ เรารู้สึกอึ้ดอัดมาก เพราะว่ากินน้ำเปล่าไม่เย็นเรามีความรู้สึกว่ากินได้น้อยค่ะ อยากรู้ว่ากินน้ำเย็นลูกจะเป็นปอดบวม จริงๆหรอค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่จิงค่ะ ไม่มีอะไรที่จะการันตีได้เลยว่าจะเปนจิงหาข้อพิสูจน์ไม่ได้

5y ago

ขอบคุณค้า

ไม่จริงค่ะแม่ ไร้สาระมากที่สุดที่เคยได้ยินเลยอันนี้อ่ะ

5y ago

อันนี้ก็จิงค่ะ แล้วจะบอกว่าอาบน้ำร้อนมาก่อน เรานี่เดินหนีตลอดจ้า