สอบถามแม่ๆค่ะ

35w+5 แม่กินข้าวเช้าสายแล้วมีอาการปวดท้องเหมือนคนกินข้าวไม่ตรงเวลาปวดตลอดไม่หายเลย ใช้อาการปวดท้องเพราะกินข้าวเลยรึว่าปวดท้องอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำพยายามให้ทานข้าวเช้าตรงเวลานะคะ มื้อเช้าสำคัญมากอยู่แล้วด้วย และคุณแม่มียาหลังอาหารเช้าด้วยหรือเปล่าคะ. ตื่นมาทานข้าวเช้าก่อนค่ะ แล้วถ้าง่วงค่อยงีบเนอะ ✌️

ไม่เคยเป็นอะ

✌️✌️