สอบถามแม่หน่อยค่ะ

35w 4d มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

35+3Week​แนะ​น​ำ​ให้​ไปหาหมอค่ะ​ เป็นเหมือนกัน​ท้อง​ปั้น​แข็ง​ถี่​ไปหาหมอปากมดลูก​เปิด​2.5​เซน​โดน​ยับยั้ง​การคลอด​และ​กระตุ้น​ปอด​ลูก​4​เข็ม​นอน4คืน5วันไม่เร่งคลอดเพราะกลัวน้องไม่แข็งแรง ตอนนี้​ได้37 Week​แล้ว ไปหาหมอดูนะคะ

อาจจะมีสิทธิ์ค่ะแม่ลองไปหาหมอดูน้าา☺️