น้ำนมเปลี่ยนสี!!

35w+4d น้ำนมเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองขุ่นๆจากตอนแรกสีใส แบบนี้ใกล้คลอดมั้ยคะ 🥹🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ35วีค5วันไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะมีแต่เกร็จขี้นมติดตามหัวนมเฉยๆค่ะ แอบดมๆดูหอมมากเลยค่ะ

2w ago

ไม่มีวี่แววว่าจะไหลเลยค่ะ

อย่าไปสัมผัส หรือ บีบนะค่ะ มันจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะเป็นน้ำนมเหลืองของคนท้อง