มีอาการเท้าบวม ตึงมาก

35W +4 ตอนนี้มีอาการเท้าบวมทั้งสองข้าง แต่ข้างขวาจะบวมมากกว่า บวมตึงขึ้นมาถึงน่อง กดแล้วบุ๋ม ปัจจุบันแม่ยังทำงานอยู่ แบบนี้ควรหาหมอไหมคะ หรือปกติ บางคนก็บอกปกติ บวมใกล้คลอด บางคนก็บอกให้หาหมอ แต่แม่ปวดน่อง และตึงมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้บวมมากๆเลยค่ะ

10mo ago

มันบวมแล้วก็ปวดด้วยนะคะ แต่เป็นข้างขวาข้างเดียว ทั้งๆที่นั่งทำงานเฉยๆ