สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

35W +3 แม่ๆบ้านไหนมีอากการ เจ็บจี๊ดๆเวลาเดินมั้ยคะ บ้านนี้เจ็บมา2-3วันได้แล้วค่ะ บางทีเจ็บแทบเดินไม่ไหว ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ท้องโตขึ้น แต่ถ้าทนไม่ไหวปรึกษาแพทย์เลยค่ะ