แม่เลี้ยงเดี่ยว

35w+3 ตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว พ่อมีผู้หญิงอื่น แต่บอกแม่จะรับผิดชอบแค่ลูก จะขอลูกไปเลี้ยงเอง หดหู่มากค่ะ มีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ ใกล้คลอดแล้ว สงสารลูก สงสารตัวเองค่ะ🥺#หนูเป็นเด็กหญิงค่ะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

สุ้ๆคะแม่​ เป็นกำลังใจ​ให้คะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆนะครับ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เข้มแข็งๆค่ะ เพื่อลูก😊😊