แม่ๆมีอาการเจ็บเตือนกันยังไงบ้างคะ

35w+1 เวลานอนเปลี่ยนท่าหรือนั่งอยู่บางทีมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้อง เป็นอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บครรภ์หลอกหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

35วีคเหมือนกันค่ะ นอนปวดท้องมา3คืนแล้ว สอบถามคุณหมอบอกว่าบางคนอาจจะปวดถึงจนวันคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ 35+1