แบบนี้คืออะไรค่ะ

35W6D เข้าห้องน้ำอยู้ก้อออกมา ไม่มีอาการปวดอะไรเลย แต่ช่วงนี้ท้องเริ่มเเข็งบ่อยอันตรายไหม

แบบนี้คืออะไรค่ะ
10 ตอบกลับ

เป็นมูกค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งร่วมด้วย นั่นคือปากมดลูกกำลังจะเปิดค่ะ แต่ถ้ามีมูกอย่างเดียวยังไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะ เพราะไม่มีเลือดปนด้วย ถ้ามีมูกเลือดคือปากมดลูกเปิดค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นมูกขาวขุ่นออกมา โทรถามหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ให้สังเกตุอาการถ้ามีเลือดปน หรือน้ำเดิน ท้องแข็งถี่ทุก3-5นาที ค่อยไป รพ.ค่ะ

เหยื่อปิดปากมดลูกหลุดค่ะรอดูอาการว่าปวดท้องคล้ายประจำเดือนท้องเเข็งถี่5-10นาทีหรือปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆมีเหลือดออกเป้นมูกอีกให้รีบไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเยอะมาก ต้องใส่ผ้าอนามัยเลย ท้องแข็งบ้างเป็นระยะ แต่น้องยังไม่กลับหัวค่ะ หมอบอกถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือดค่อยไปรพ.

3y ago

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน34wแร้ว มีแต่อาการท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการปวดเลย

เป็นค่าเป็นตอน36วีค ถ้าไม่มีอาการท้องแข็งถี่หรือมีมูกเลือกไม่เป็นอันตรายค่าเป็นสัญญาณเตือนมากกว่าว่าใกล้คลอดค่า

36+1 บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 2 รอบแล้วออกมาแบบนี้ มีปวดท้องคล้ายประจำเดือน

มีเหมือนกันค่ะ 39+3 w วันนี้นัดหมอพอดี ว่าจะถามสาเหตุอยู่ค่ะ

3y ago

บ้านนี้เปนมื่อเช้าเรยค่ะ 38สัปดา ยังไงบอกด้วยนะค่ะ

เราเป็นเหมือนกัน ลงหมูก็ขาว ตอน36W ตอนนี้ยังไม่แตกเลย😂

น่าจะเป็นตกขาวไหมคะแม่

3y ago

ไม่เเน่ใจเหมือนกัน เห้นแร้วตกใจไม่เคยออกมาแบบนี้ ท้องแรก🤣

รีบไปหาหมอเลยคะ