ลูกไม่ค่อยดิ้น

35w6d รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง แม่ๆท่านอื่นเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ?

2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นตลอดค่ะ 10ครั้งขึ้นไปน่าจะปกติ ถ้าดิ้นน้อยก็ไปหาหมอ

อ่านดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ #นับได้10ครั้งขึ้นนะคะ แต่ว่าทุกวันที่ผ่านมาเค้าจะดิ้นบ่อยมากและนานด้วยคะ