น้ำหนักลูก

35w3dน้ำหนักลูกแค่1758gค่ะคุณหมอว่าลูกน้ำหนักน้อยอยากถามแม่ๆค่ะว่าต้องกินอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มค่ะมีความกังวลค่ะกำหนดคลอด10ตุลา62

32 ตอบกลับ

ของเราคลอด 9 ตุลา ซาวน์ 34 วีค นน.น้อง 2600 กว่าแล้วค่ะ คุณหมอว่าน้องตัวใหญ่ เรากินทุกอย่างค่ะ เน้นที่มีประโยชน์ งดของรสจัด หมัก ดอง ชอบผลไม้มาก นม น้ำเต้าหู้ ค่ะ