เเม่ๆทีมกรกฎาคม

35w3d มีอาการท้องเเข็งบ้างเจ็บจี๊ดๆตรงช่วงท้องน้อยบ้างเเละปวดหน่วงๆเหมือนปวดท้องประจำเดือนคือใกล้เเล้วใช่มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

6 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ เพราะน้องเคลื่อนลงมาต่ำแล้วเลยมีอาการปวดค่ะ แม่สังเกตุอาการดูนะคะ เวลาเจ็บลองนอนพักค่ะ ถ้าไม่หาย ท้องแข็งตลอดก็ไปรพ.เลยค่ะ

ถ้าไม่มีน้ำเดินรึมูกเลือดก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ เเต่ถ้าปวดจนไม่ไหว ติดต่อกันนานๆในหลายชั่วโมงก็ไปตรวจดูค่ะ

เรามีมูกใสๆ ไปรพ. ปากมดลูกเปิด 3.5เซน แต่ด้านในกับหัวเด็กยังไม่ลงเชิงกราน เลยได้นอนรพ.1คืน

11mo ago

36+5 ค่ะ แต่เปิดแค่ด้านนอกด้านในไม่เปิดเลยให้กับบ้าน

ไม่ค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคล่ำเดินคุณหมอจะให้ยาระงับท้องปั้นและกันแท้งจ้า

11mo ago

อ่อขอบคุณจ้า

เรา34วีค ท้องแข็งบ่อยมากเลยกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

เป็นอาการเจ็บเตือนจ้า

11mo ago

เเบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ กลัวน้องคลอดก่อน37w