อยากทราบว่าถ้าน้องดิ้นน้อยลงหรือไม่ค่อยดิ้น

#35W2D ปกติไหมคะหรือต้องไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

หลังมื้ออาหารทุกมื้อ ถ้าดิ้นเกิน 3 ครั้งต่อมื้อถือว่าปกติ แต่ถ้าน้อยกว่านั้นหรือนิ่งไปเลยควรไปหาหมอค่ะ

35w5d น้องดิ้นน้อยลงเป็นอะไรไหมคะแม่กังวลค่ะปกติตอนเช้าจะดิ้นดีมากวันนี้ดูเงียบค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแอบกังวล