ปวดหัวหน่าว

35w2d ปวดหน่วงๆมากเลยค่ะ..ไปหาหมอ หมอบอกว่า ปกติค่ะ น้ำคร่ำก็เยอะ...แต่ปวดไม่หาย..ช่วงนี้ยืนนานเจ็บช่องคลอดเหมือนลูกจะหลุด แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งเดินมากก็ยิ่งเจ็บค่ะ