คุณแม่ท้องเล็ก

35 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแรก เรามองว่าไม่เล็ก มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง ชอบมาพูดให้เครียดว่าลูกจะตัวเล็กไม่แข็งแรง ขอกำลังใจคุณแม่ท้องเล็กหน่อยค่า มาอวดรูปท้องเล็กกัน😆

คุณแม่ท้องเล็ก
57 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ​ พี่สาวท้องแรกใหญ่มากหลานออกมาน้ำหนักน้อย​ พอแกท้องสองเล็กมาก​ ลูกกลับน้ำหนักเยอะตัวใหญ่ค่ะ