35 สัปดา ท้องเเข็งทุก 5 นาที

35 สัปดา ท้องเเข็งทุก 5 นาที บางทีก็ เเข็งทุก 3 นาที น้ำนมก็มีไหลเเล้ว เเม่คิดว่าไงค่ะ หรือต้องไปหาหมอไหม จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

35 สัปดา ท้องเเข็งทุก 5 นาที
13 ตอบกลับ

แข็งแบบนี้เหมือนกันคะแต่ไม่รู้สึกปวดท้องเลยเกีียวไกมคะ