ลูกดิ้นน้อย

35 วีค แล้ว แม่ๆบ้านไหน น้องดิ้นน้อยลงบ้าง มีแต่ขยับเคลื่อนไหวนิดหน่อย แต่ไม่เตะแรง บ้านไหนเป็นมังจ้า

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องน้อยทำให้ดิ้นแบบนั้น ให้แม่นับการดิ้นของน้องต่อวันว่าครบตามเกณฑ์ไหมค่ะ

น้องน่าจะเนื้อที่น้อยลงไหมคะ