เป็นแบบนี้มา2วันค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

35 วีค เป็นตกขาว มีมูกใสๆออกมาวันนึง2-3ครั้งค่ะ แต่ไม่มีเลือดนะค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยนะค่ะ

เป็นแบบนี้มา2วันค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ยังค่ะ รอมูกเลือดก่อนจ๊ะ

ยังค่ะ