สมัครงาน/ไปทำงาน

35 วีค ยังไปทำงานไหวไหมค่ะ ถ้าไปเสี่ยงหรือเปล่า พอดีอยากไปทำงานมาก อยุ่บ้านเฉยๆก็เครียดมากค่ะ อยากมีรายได้เข้า_ไม่อยากเป็นภาระใคร 😔😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีที่ไหนรับค่ะแม่ แนะนำเป็นขายออนไลน์เอานะคะ ส่วนทำได้ไหม บ้านนี้ทำงานจนคลอดค่ะ เข้าเวรตลอด

35แล้วไม่ควรไปทำงานแล้วค่ะ