เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย

35 วีค ท้องโตมากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 16 โล ออกเฉพาะที่ท้อง ส่วนอื่นไม่ออกเลย เวลานอนจะลุกขึ้นมาฉี่แต่ละทีทรมานมากค่ะ ตะแคงซ้าย-ขวาก็เมื่อยไปหมด อยากแตกสุดๆแล้วค่ะ ?

เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย
158 ตอบกลับ

ปวดหลังกับต้นขาสุดๆอ่😢

ท้องใหญ่มากค่ะ แฝดไหมคะ

7เดือนปวดระหว่างขามากคะ

น้ำหนัก ลูกกี่กรัมคะแม่

อายุครรเท่ากันเลยค่ะ 35+1

ท้องใหญ่มากกลัวเลยค่ะ

ท้องโตมากคะแม่..สู้ๆนะ

อาการใกล้เคียงเลยค่ะ

โห้ท้องใหญ่​มากคะแม่

36วีค ทรมานเหมือนกันคะ