เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย

35 วีค ท้องโตมากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 16 โล ออกเฉพาะที่ท้อง ส่วนอื่นไม่ออกเลย เวลานอนจะลุกขึ้นมาฉี่แต่ละทีทรมานมากค่ะ ตะแคงซ้าย-ขวาก็เมื่อยไปหมด อยากแตกสุดๆแล้วค่ะ ?

เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย
158 ตอบกลับ

ท้องไหญ่มากเรยค่ะแม่

อดทนอีกนิสนะคะคุณแม่

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะแม่ใกล้แล้ว

ท้องโตมากจริง ๆค่ะ 😊

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ 🤗

น้ำหนักน้องกี่โลคะแม่

5y ago

เกือบ 3 โลแล้วค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะเเม่

ท้องใหญ่มากคุณเเม่

ว๊าววว​ กี่คนคะแม่