เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย

35 วีค ท้องโตมากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 16 โล ออกเฉพาะที่ท้อง ส่วนอื่นไม่ออกเลย เวลานอนจะลุกขึ้นมาฉี่แต่ละทีทรมานมากค่ะ ตะแคงซ้าย-ขวาก็เมื่อยไปหมด อยากแตกสุดๆแล้วค่ะ ?

เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย
158 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มาเลยค่ะ แฝดไหมค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะคุณแม่

น่าจะได้ผุ้ชายนะ ท้องเเบบนี้

ท้องใหญ่มากเลยคะ สู้ๆนะคะ

ท้องใหญ่มาก สู้ๆค่ะคุณแม่

ใหญ่ม๊ากกกค่ะแม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆจร้า อีกแปปเดียวค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยคะคุณแม่

35+6 อาการเดียวกันเลยค่ะแม่

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ใกล้คลอดแล้ว

ท้องใหญ่มากเลยจ้าคุนแม่