ท้องแข็ง

35 วีค ท้องแข็งบ่อยมาก บางครั้งแข็งจนปวดท้องไปด้วย บางครั้งแข็งแต่ไม่ปวดท้อง ปวดท้องทุกวัน แต่ไม่ตลอด ปวดแค่แปปเดียวแล้วก็หาย ปกติไหมค่ะแบบนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บ่อยคะ แต่ หมอ จัดยามาให้ กินคะ แก้ ท้องแข็ง และลดความดัน บ้านนี้หมอ บอก เสี่ยง คลอดก่อนกำหนดคะ ท้องแข็งบ่อยๆ ไม่ดีคะ ปรึกษาหมอนะคะ ยิ่งถ้ามี อาการ มือ เท้า บวม ร่วมด้วย นี่ อันตรายคะ

พักผ่อนเยอะๆช่วยได้ค่ะ