35 วิค ควรลาคลอดเลยไหม

35 วิคแล้ว ท้องแข็งค่อนข้างบ่อยเลยค่ะ มีหน่วงๆท้องด้วย ทำงานเดี๋ยวลุกเดี๋ยวนั่ง กลัวคลอดก่อนกำหนด ควรลาคลอดพักก่อนเลยดีไหมคะ ทำต่อกลัวไม่ไหว ลาตอนนี้ก็กลัวเร็วเกินไป ขอความเห็นหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาตอน34วีคค่ะเพราะมีาการท้องแข็งแล้วไปหาหมอหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยลาคลอดตอน34วีคค่ะ