35 weeks ดิ้นทั้งวันเลย

35 week แล้วหมอนัด 23 ตุลาคม น้องออก ?? หมอบอกว่าน้องยิ่งโตจะยิ่งดิ้นน้อย แต่บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย มีเงียบนิดหน่อย ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+4 ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเหมือนกันค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์บอกว่า น้องจะไม่ดิ้นน้อยลงค่ะ แค่บางครั้งเปลี่ยนไปขยับตัว โก่งตัวมากกว่าเพราะพื้นที่น้อยลงค่ะ การขยับตัวหรือโก่งตัวจะเป็นเวลาเดิมๆที่เค้าเคยดิ้นค่ะ