ท้อง 2 แต่ ลืมอาการท้องแรกไปหมดแล้ว เพราะลูกคนแรก โตเป็นสาวแล้วค่ะ

35 W แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็ง ท้องปั้น ต้องท้องแข็งบ่อยแค่ไหนคะ ถึงต้องไปพบแพทย์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ภายใน 5 นาที แข็งติดต่อกัน 2-3 ครั้ง แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ ลองจับเวลาที่แข็งดูนะคะ

4y ago

ตอนนี้นอนโรงบาลเรียบร้อยแล้วค่ะ หมอฉีดยายับยั้งการคลอดให้แล้ว พรุ่งนี้น่าจะได้กลับบ้าน ขอบคุณมากค่ะ