ขอสอบถามแม่ๆจ้ามีอาการแบบนี้หมายถึงอะไรค่ะ

35+6 กำหนดคลอด24ตุลามีอาการฉี่บ่อยท้องแข็งบ่อยมีเจ็บท้องไม่นานก็หายเริ่มเป็นบ่อยขึ้นเมื่อวันก่อนฉี่บ่อยถึงขนาดไม่ได้หลับเลยพอได้งีบก็รู้สึกเหมือนอะไรเปียกๆกางเกงแต่ไม่มากเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะขอสอบถามแม่ๆจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่