เจ็บเตือน.

35+5แล้ว​ค่ะ​ มีใครเจ็บเตือน​ หรือเจ็บหลอกบ้างคะ​ เราไม่เคยเลยปกติไหมคะ​ เคยท้องแข็งเหมือนเขาโก่งตัวนานปะมาน2นาที​ แต่ไม่เคยปวดเลยค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มปั้นปกติค่ะ แต่ปั้มบ่อยหรือเจ็บควรแจ้งแพทย์

4y ago

บ่อยอยู่ค่ะแต่ไม่ถี่และไม่เจ็บ