แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

35+6แม่มีอาการแสบคอหรือร้อนกลางอกนอนก็ค่อยไม่ได้ทรมานมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่พึ่งไปหาหมอที่อนามัยมาได้ยาตัวนี้มาแม่ก็กลัวทานไม่ได้แต่หมอบอกว่าทานได้แม่ท่านไหนเคยทานไหมมีผลต่อลูกในท้องเราไหม

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะคุณแม่แม่ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันกรดไหลย้อนแสบร้อนกลางอกออกร้อนคอทรมานมากค่ะกินเผ็ดไม่ได้ค่ะ

10mo ago

วันนี้ดีขึ้นมากเลยค่ะขอให้คุณแม่หายเร็วๆนะสู้ๆนะค่ะ

ทานได้คะ ไม่มีผล