สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

35+5 เจ็บหัวเน่าจี้ดๆๆ ท้องแข็งบ่อยมาก ล่าสุดมีน้ำนมซึมๆมาบ้างแล้วค่ะ เป็นสัญญาณคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าค่ะ

3 ตอบกลับ

อย่าพึ่งคิดมากคะอาจจะเปนเเค่อาการเจ็บเตือนคะ. เเต่ต้องไปหาหมอน่ะคะเพราะคุณเเม่มีน้ำซึมๆอาจจะเปนน้ำคล้ำรั่วได้คะ

อาการเริ่มต้นของคนท้องแก่จ้า ถ้าปวดท้องมาก หรือมีอาการอื่น ๆ ควรหาหมอนะคะ

5y ago

ตอนนี้นอนรพ. 2 คืน 2 วันแล้วค่ะ ให้ยาระงับตลอดค่ะ ท้องแข็งไม่เบา แค่เบาปวดท้องค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ

ใช่ค่ะหาหมอเลยคะ

5y ago

ลูกจะแข็งแรงไหมค่ะ ตอน 34+5 ซาว น้องหนัก 2500 g แล้ว