ท้องแข็งบ่อยมากๆ

35 +5 มีอาการท้องแข็ง ทุก ชม. แต่ไม่มีอาการอื่นเลย มีแจ่ปวดร้าวที่ง่ามขา ถือว่าปกติไหมคะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่านั่งหรือเดินนานค่ะ หาเวลานอนพักด้วยค่ะ ตอนนั้นหมอแนะนำให้หาเวลานอนตะแคงครั้งละ 30 นาที วันละ 4 ครั้งค่ะ