คันมือ เท้า ไม่มีผื่น

35+5 w คันเท้ามากเวลากลางคืน ง่ามเท้า นิ้วเท้า รอบเล็บ ด้านข้างเท้า รอบๆ คันมือด้วย แต่ไม่มีผดผื่น เหมือนคันจากเนื้อด้านใน มีเท้าบวม อันตรายไหมคะ คันมากจนนอนไม่หลับเลย มีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มไหมค่ะ

5mo ago

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ควรรีบไปหาหมอตรวจดูนะค่ะ