#ขอบคุณสำหรับคำตอบ

35+4วีค มีอาการท้องปั้นถี่ๆ5-10นาที #ไม่มีน้ำเดิน #ไม่มีมูกเลือด อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด กำหนดผ่าวันที่5สิงหา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถี่มาก ควรรีบไปหาหมอค่ะ หมอไม่ให้คลอดอายุครรภ์เท่านี้นะคะ ต้องได้ยากระตุ้นปอดเด็ก ยาระงับ เพราะน้องยังไม่แข็งแรง จะคลอดได้เมื่อ37W ขึ้นไป

ปั้นถี่แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่ ตอนนี้หายยังคะ

2y ago

จดเลยค่ะ ปั้นแล้วหายกี่ครั้งถี่ไหม