35+4อัลตร้าซาวน์น้ำหนักน้อง 2000 กรัม

35+4น้องหนัก2000กรัมเอง น้อยไปไหมคะ? แม่ๆมีวิธีไหน กินอะไรน้องจะได้ตัวใหญ่ขึ้น ช่วยแนะนำทีคะ?#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

35+4 บ้านนี้หนัก 2347 แอบคิดว่าลูกน้ำหนักตกเกณฑ์ค่ะ เพราะน้ำหนักตัวเค้าเกินมาตลอด บวกกับแม่ต้องคุมอาหาร น้ำหนักลดไป1กิโล

กินกล้วยน้ำหว้า นม ไข่ค่ะ บ้านพึ่งไปหาหมอมื้อวานค่ะ อายุครรภ์35.2สัปดาห์น้ำหนักลูกได้2895กรัมค่ะ

ของเรา 35 w 2100 คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องกังวล แต่ช่วงนี้ก่อนคลอด ( 38 w ) ก็จะให้อัดนม ไข่ โปรตีน

ตัวนี้เลยค่ะ แพงหน่อยแต่ได้ผล โปรตีนในเซเว่น เราอัดวัน3-4ร้อยเลยค่ะ ลงลูกดีมาก

เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ ไม่รุ้จะกินยังไงให้ลงลูกเลย

กินอาหารให้หลากหลายค่ะเเม่

กินจมูกข้าวผสมนมคะ