แบบนี้เรียกอาการท้องลดไหมคะ

35+4week แล้วยังไม่ได้อัลตราซาวด์ เลยไม่รู้ว่าน้องกลับหัวยัง แบบนี้เรียกว่าอาการท้องลดไหมคะ แม่มีอาการปวดจิมิมาหลายสัปดาห์แล้วค่ะ จะลุกทีเดินทีแทบร้องไห้

แบบนี้เรียกอาการท้องลดไหมคะ
19 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะเวลานอนจะพลิกตัวทีลำบากมาก หมอนัดคลอด13ธันวา

ท้องแม่โตดีจังเลย กัลวปวดจิมิเหมือนกัน ไม่อยากปวดเลย

2y ago

ปวดสุดๆไปเลยค่ะ 😂

น่าจะกลับหัวแล้วนะคะ

2y ago

ท้องแรก กลัวไปทุกอย่างเลยค่ะ😢

บ้านนี้34+6กลับหัวแล้วคะ

ทำไมไม่ได้ซาวด์คะ

ปวดเหมือนกันค่ะ 32w

ยังค่ะ

ท้องยังไม่ลดจ้า

2y ago

ท้องแรกไม่ค่อยรู้เนื่องอาการเลยค่ะ😓

ท้องแรกเหรอคะ

2y ago

ใช่แล้วค่ะ