ท้องเเข็งหรือลูกโก่งตัว

35+4 ค่ะ ลูกเราสามารถโก่งตัวถี่ขนาดนี้ได้มั้ยคะ..เวลาเเข็งปวดหน่วงๆค่ะ พอหายเเข็งน้องมีดิ้นทุกครั้ง สับสนไปหมดระหว่างโก่งตัวรึท้องเเข็ง ตอนเเข็งรู้สึกท้องตึงสักพักปวดหน่วง 🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ทีมตุลาคม #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ท้องเเข็งหรือลูกโก่งตัว
1 ตอบกลับ

โก่งตัวคือท้องจะนูนๆข้างใดข้างนึงค่ะเเต่ถ้าท้องเเข็งคือเเข็งทั่วท้องลองกดดูค่ะ