สอบถามค่ะ.

36+1 week💕 อยากแตกไม่ไหวบ้านนี้ได้ลูกชายแม่ๆบ้านอื่นใครได้ลูกชายลูกสาวมาอวดกันหน่อยนะคะ ช่วงนี้มีเจ็บเตือนบ่อยๆอยากออกสักทีอีกนานไหมกว่าจะออกเมื่อวานมีท้องแข็งบ้างแต่หมอบอกไม่ถี่ กำหนดเดือนเมษาใครแอบบแตกไปบ้างแล้วมาแชร์กันหน่อยนะคะ ช่วยดูปากให้ด้วยนะคะว่าแหว่งไหมมันมี2รูปรูปนึงเหมือนแหว่งอีกรูปนึงปกติ แต่หมอแจ้งแล้วว่าปากปกติ แต่แม่แค่ไม่สบายใจ เลยอยากให้แม่ๆคนอื่นๆช่วยดูค่ะ เพราะส่วนตัวแม่ไม่ค่อยได้กินยาเลยค่ะ ช่วงท้องแรกๆเลยกังวลนิดหน่อย ขอบคุณมากค่ะ🙏

สอบถามค่ะ.
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ตอน33+6ปสดท้องคลอดก่อนกำหนดไปรอบนึงหมอให้ยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดลูกไป ตอนนี้36 วีคแล้วค่ะนน.ตามเกณฑ์ เริ่มมาอาการเตือนแล้วค่ะ ปวดหลังปวดแบบจี้ดๆ ขยับไม่ได้เลย ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ เจ็บหัวหน่าว ขาหนีบ จิมิ แน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก อึดอัดไปหมด อยากแตกมากๆตอนนี้ อีแม่แน่นอึดอัดไม่ไหวแล้ว

ทนอีกนิดนะคะแม่ บ้านนี้แตกตอนได้ 35+2 ค่ะ น้องต้องเข้าตู้อบ2อาทิตย์ อยู่รพ.ทั้งหมด3อาทิตย์ กว่าจะได้ออกจากรพ.อิแม่เหนื่อยค่ะ(ตัวแม่ปากมดลูกเปิดตั้งแต่ตอนได้30วีค)

บ้านนี้ลูกไม่ให้เห็นหน้าเลยค่ะ 😂😂 อิจฉาแม่ๆที่ซาวแล้วให้เห็นหน้า 36+3 แล้ว สงใสจะให้อิแม่เห็นตอนคลอดทีเดียว

7mo ago

รอลุ้นนะคะแม่♥️

35 +4 แล้วค่าาา นัดผ่า 38+6 ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน แค่ลูกโก้งตัวบ่อย และกรดไหลย้อนหนักมาก 🥹

บ้านนี้ซาวได้ผช.กำหนดเมษาช่วงนี้ท้องแข็งปวดท้องบ่อยอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

7mo ago

อยากย้ายทีม5555

บ้านนี้ได้ลูกชาย ภาพซาวด์ตอน 29 วีค ตอนนี้37 w 4 d อยากแตกแล้วเหมือนกัน

7mo ago

อยากแตกเหมือนกันเลยค่ะ

ตอนซาวด์ 29 week ได้ลูกสาว ตอนนี้ 34 week อึดอัดไปหมด อยากให้ครบกำหนดไวๆ😆😂😄

36+6แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ❤️❤️

7mo ago

จ่ำม่ำมากค่ะ☺️

บ้านนี้35+5คับ เด็กผู้ชายคับ...รูปนี้ตอนผม25วีคคับแม่ๆ

บ้านนี้ลูกสาว25นี้37วีคหมอนัดผ่าแม่มีความดันสูง

7mo ago

ใกล้ได้เจอแล้วสู้ๆค่ะแม่☺️