รอน้องคลอด

35+3น้องอยากแตกแล้ววววว รอๆ บ้านอื่นแตกตอนไหนค่ะ บ้านนี้น้ำเดินแล้วว

รอน้องคลอด
41 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกนะคะ

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค้ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าของแข็งแรงมากเลยคะ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

36+1หมอไม่ปล่อยคลอดให้ยาระงับคลอดแทน

4y ago

แต่ล่ะที่ไม่เหมือนกัรเนอะแม่

แตกแล้วจ้าหลังจากโหลดแอฟมานาน

ดีใจด้วยคะคลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

เราผ่าตอน36weekพอดี ก่อนกำหนด นน.2690

4y ago

38+4 คลอดธรรมชาติคะ น.น2670

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งสองนะคะ.

4y ago

ขอบคุณมากกจ้า คลอดแล้ว38+4คะ ไม่ฉีดยาห้ามคลอดแล้วคะ