35+3ปวดท้อง

35+3ปวดท้องน้อยมากเหมือนจะเป็นประจำเดือนเจ็บตั่งแต่เมื่อวานแล้วค่ะจะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเปนการปวดเตือนก็ได้คะแต่มามีน้ำเดินหรือมูกเลือดหรือปวดถี่ๆก็ไปหาหมอเลยคะไม่ต้องรอ