รอน้องคลอด

35+3น้องอยากแตกแล้ววววว รอๆ บ้านอื่นแตกตอนไหนค่ะ บ้านนี้น้ำเดินแล้วว

รอน้องคลอด
41 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่❣️😊

4y ago

ขอบคุณจ้า😊

บ้านนี้38+6 ยังเงียบอยู่เรยจ้า

4y ago

บ้านนี้แตกไปแล้วจ้าตอน38+4วีค

39w6d ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ 😂

4y ago

อาจจะต้องกะตุ้นแล้วแหละคะ

ขอไห้ปลอดภัยทั้งสองคนนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้แตก38+4 นน.3,420 กรัมค่ะ

4y ago

แตก38+4เหมื่อนกันเลยคะ2670กรัม คลอดธรรมชาติ

น้องน้ำหนักเท่ารัยค่ะแม่

4y ago

ตอนคลอด2670จ้า

บ้านนี้39+6ยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้38+4แตดไปแล้วคะ 12วัน

บ้านนี้39w+3 วันคลอดจัา

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ