ท้อแข็ง

35+3 รู้สึกท้องแข็งน้องไม่ดิ้นเลยค่ะตั้งแต่เมื่อวานประมาณทุ่มกว่าๆๆๆอยากทราบว่า เป็นเพราะอะไรค่ะ ป่านนี้ยังนิ่ง ตอนนี้ไใ่รู้สึกดิ้นค่ะ บางทีจะรู้สึกดุบๆๆยุ แต่ตอนนี้เงียบ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทานของหวาน ของเย็นดูค่ะ แล้วนอนเอามือจับท้อง ถ้าดิ้นโอเค แต่ถ้าไม่ดิ้น ไปหาหมอค่ะ หมอจะติดเครื่องฟังหัววจและวัดการดิ้นใหั

4y ago

อยากเจอไวๆๆมากค่ะแม่