มูก แบบนี้ ทำยังไงคะ ท้องแรก 35+3

35+3 มีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอไมคะ

มูก แบบนี้ ทำยังไงคะ ท้องแรก 35+3
9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ เป็นมาน่าจะ2อาทิตย์แล้ว แต่ช่วง2วันก่อน รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำลง พอมาวันนี้รู้สึกหน่วงๆท้องน้อย คล้ายๆจะเป็นปจด. แต่เป็นๆหายๆ และแอบหน่วงจิมิเป็นบางครั้งด้วยค่ะ

7mo ago

สงสัยน้องกำลังเลือกวันอยู่ค่ะแม่

สอบถามหน่อยได้มั้ยคะแม่ ก่อนมีมูกแม่มีอาการอะไรมั้ยคะ อายุครรภ์ใกล้ๆเคียงกันเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

เรามีมูกใสๆ วันถัดไปน้ำคล่ำแต่ คลอดอีกวัน สรุปหลังมีมูก2 วันเราคลอดค่ะ 36 วีคพอ

7mo ago

3070 กรัมค่ะ ไม่ได้เข้าตู้อบ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งจะ35wเอง เป็นมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ เยอะด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันคร้า ตอนนี้35+6w กำหนดคลอดจริง1พ.ยไม่รู้จะถึงไหม✌🏽

7mo ago

เหมือนกันค่ะ

คิดว่ามูกแบบนี้ปกติค่ะไม่ใช่มูกปนเลือดไม่ต้องทำอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ36วีคกำหนดผ่า1พ.ยนี่ค่ะ สู้ๆค่ะ

เป็นมูกเร็วน่าจะไม่เกิ้นอาทิตหน้าค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

7mo ago

เป็นมูกแบบนี้ คาดว่าอีกกี่วันคะ