สอบถามค่ะ คุณแม่มือใหม่

35+3 weeks เข้าห้องน้ำมีเลือดออกแบบนี้ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยร่วมด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ คุณแม่มือใหม่
12 ตอบกลับ

บ้านนี้35+3 เหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว แต่หมออยากให้ได้37 ก่อน แม่ไม่ไหวแล้วค่ะ😅

1y ago

แม่บ้านนี้เริ่มไม่ไหวเหมือนกันค่ะ 😂

สรุปหาหมอยังค่ะแม่ อัพเดท อาการให้ดูบ้างนะค่ะ บ้านนี้ 35วีค เหมือนกันค่ะ

1y ago

หาเรียบร้อยค่ะ หมอบอกเป็นอาการเตือนเฉยๆปากมดลูกยังเปิด ตอนนี้กลับบ้านแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ เหมือน มูกเลือดเลยไม่ใช่แม่จะคลอดแล้วหรออ

ไปหาหมอด่วนนนนนนนมีมูกเลือดเหมือนคนใกล้คลอดเลย

มูกเลือดค้า ใกล้คลอดเเล้วเเม่ หาหมอเรยงับ

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ แม่หาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ

ถ้ามีเลือดออกต้องหาหมอเลยนะคะแม่

เป็นไงบ้างคะคุณแม่ คลอดหรือยังคะ

1y ago

ยังไม่คลอดค่ะ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด

แนะนำไปหาหมอนะคะถ้ามีเลือดออก

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🙏🏻

แม่อัพเดทหน่อยเป็นไงบ้าง🤟🏻

1y ago

หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้ให้กลับบ้านแล้วค่ะ