แม่ๆกี่วีคกันแล้วคะ

35 +2แล้วค่ะ แม่ๆกี่วีคกันแล้วคะ ในแอพเขียนไว้ว่า37วีค+1สารถออกได้แล้วและไม่ถือว่าเป็นการออกก่อนกำหนด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นวันที่หมอนัดพอดี 🥰🥰

2 ตอบกลับ

บ้านนี้30wแล้วค่ะ เท่าที่ถามอาจารย์แพทย์ เขาบอกว่าครบ37 สัปดาห์ถือว่าสมบูรณ์แล้ว สามารถผ่าคลอดได้ น่าจะไม่ใช่ก่อนกำหนดนะคะ แต่ตามทางการแพทย์เขาจะนับอายุครรภ์เต็มอยู่ที่40wเฉยๆ

น.น.น้องเท่าไรแล้วค่ะแม่

2y ago

ไม่ทราบเลยค่ะ เพราะไม่ได้ถามคุณหมอค่ะ พอจะรู้จากในสมุดฝาก ตรงไหนได้บ้างคะ เขาได้เขียนไว้ให้มั้ยคะ