เจ็บเตือนรึเปล่า

35+2มีบ้านใหนเจ็บเตือนบ้างคะ เจ็บตรงท้องน้อยจี้ดๆใช่อาการเจ็บเตือนรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ 35+1 ปวดหน่วงๆสักพักหาย เริ่มเจ้บขึ้นทุกวัน 😂

5y ago

เป็นเหมือนกันคะเจ็บช่วงบั้นเอว เจ็บตรงจิมิท้องน้อยด้วย

จีดจนก้าวขาไม่ออกยกขาไม่ได้ ใช่ค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะปวดมาก