รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง😢

35 2w รู้สึกว่าท้องแข็ง ลูกดิ้นน้อยลงรู้สึกได้แค่ตอดๆ และปวดจิมิจะเป็นอันตรายไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง😢
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ