ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

ทีมกุมภาเหมือนกันจ้า. ตอนนี้36++ แล้ว ไม่มีรอยเลย แต่แตกที่ต้นขานิ้ดเดียวแทบไม่เห้นคะ เพราะโบกตั้งแต่ 5-6เดือน 55555