ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???

35+2W นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยจ้า ทาครีม ออยล์ น้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่ยุ ??

ทีมกุมภาใครเปนแบบนี้บ้างค่ะ555+ท้องแตกลาย เก็บไว้ให้ลูกดู???
143 ตอบกลับ

งื้อคงต้องดูแลตอนหลังคลอดละค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทาทุกอย่างที่เค้าว่าดี ก็ยังแตกลาย ตอนนี้ใช้ของปาล์มเมอร์อยู่ค่ะ

5y ago

ใช้ตัวไหนค่ะแม่ รบกวนถ่ายรูปให้ดูหน่อยค่ะ😍

ท้องแรกว่าแตกแล้ว ท้องสองแตกยิ่งกว่าค่ะ ครีมใหนที่ว่าดี ลองทุกยี่ห้อจร้า มันจะแตกห้ามไม่อยู่จร้า 38week

ทีมกุมภาคะ เหมือนกันเลย ลายจนไม่กล้าถ่ายรูป ทั้งโลชั่น น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น ครีมต่างๆ เอาไม่อยู่จริงๆ

ได้เกาหรือป่าวคะ บ้านนี้ไม่แตกคะ คันก็เอาผ้าถูๆ เอาหลังอาบน้ำก็ทาครีมถ้ารู้สึกเหนียวก็เอาแป้งทาอีกที

5y ago

ท้องสวยมากค่ะแม่

กำหนด8กุมภา พุธหน้าหมอจะกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ตอนนี้38w ลุ้นว่าจะท้องจะแตกลายไหมกับเค้าพร้อมออกเมื่อไหร่

5y ago

ของเราได้ชายค่ะ ปกติเปนคนเปนสิวบ้าง พอท้องไม่มีสิวเลย ไม่เปนอะไรเท่าไหร่เลย หน้าตาสดใสกว่าตอนไม่ท้องอีก มีแต่คนทักว่าได้ผญ แต่แพ้ท้องถึง7เดือนค่ะ ทรมานมากจริงๆค่ะ

เเตกไหมคงมีบ้างเพราะมองไม่เห็น ที่รู้ๆขาไขมันเยอะมาก หน้าบวมมาก สะดือดำเว่อ เเละ เเขนล่ำสุดจ้าาา😂😂

22W กำหนด31พ.ค. ท้องยังไม่แตกไม่ลาย แต่ก็แอบกลัวท้องแตก+ลายตอนท้องโตขึ้นๆอยู่มากจ้า ไม่ได้ทาครีมไรเลย

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะทำทุกอย่างทาทุกอย่างไม่คันท้องไม่เกาท้องก็ยังไม่รอดเลยจ้า #หนังท้องหนาค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า เละเลย ตอนแรกนึกว่าจะรอด พอเข้า 30 วีคมา ไม่รอด!! 😅 ตอนนี้36+6 แล้วจ้า อยากจิออกแล้ว ☺

ร้องไห้แปป ของเราใกล้จะเป็นแบบนี้ละค่ะ เดือนมีนา สาบอกครีมอะไรที่ว่าดีจัดมาเลย อยากจะร้องไห้