สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยจ้า

35+2d เจ็บท้อง+ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ค่ะแบบนี้จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แล้วเขาเรียกว่าเจ็บเตือนใช่ไหมคะ อิแม่กังวลมาก #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนมั้งคะแม่ถ้าท้องแข็งบ่อยหรือมีมูกเลือดแม่ควรไปหาหมนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰