อยากเห็นเเม่ๆบ้านอื่นท้องโตเท่าไหร่เเล้วคะ

35+2 แม่บ้านนี้ท้องโตเหมือนเเฝดเลย น้องตัวไหญ่ ซาวด์ตอน34wน้ำหนักน้อง3000g แม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่เหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

อยากเห็นเเม่ๆบ้านอื่นท้องโตเท่าไหร่เเล้วคะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้38 wจ้าไม่รุ้จะได้ผ่ามั้ย

1y ago

น่ารักน่าชังมาก